CÔNG TY CỔ PHẦN ANH ĐỨC

Supermicro - Dell - HP - IBM - Seagate - Quadro

Trụ sở Hà Nội

(024) 3514 9887

Chi nhánh TP. HCM

(028) 3948 3536

Trang chủ > 
HP ra mắt hai dòng máy chủ-HP Proliant Micro Server Gen8 và HP ProLiant ML10 Server

Ngày đăng: 13/07/2015 19:08

Mới đây hãng sản xuất HP cho ra mắt HP Proliant Micro Server Gen8 và HP ProLiant ML10 Server có ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí đám ứng nhu cầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ và không cần đội ngủ IT vận hành.

Mới đây hãng sản xuất HP cho ra mắt HP Proliant Micro Server Gen8 và HP ProLiant ML10 Server có ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí đám ứng nhu cầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ và không cần đội ngủ IT vận hành.

 

 

HP Proliant MicroServer Gen8 có thể thay thế các thiết bị lưu trữ mạng, phụ vụ những nhu cầu sử dụng máy chủ với chi phí tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

 

Còn được thiết kế phù hợp với không gian của doanh nghiệp nhỏ không chiếm diện tích lớn, HP Proliant MicroServer Gen8 nhỏ chỉ bằng một phần hai máy chủ thông thường nên  có thể trang trí góc tường hoặc đặt gọn cạnh bàn làm việc mà không mất nhiều không gian. Không những vậy Gen8 còn hoạt động khá yên tĩnh trong môi trường văn phòng đồng thời còn có thể thay thế các thiết bị lưu trữmạng truyền thống cồng kềnh thay vào đó là  sự gọn nhẹ và nhiều chức năng mới hơn.

 

 

HP Proliant MicroServer Gen8 là dòng máy chủ nhỏ gọn, phục vụ nhu cầu sử dụng máy chủ với chi phí thấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

 

Dòng máy mới này khắc phụ được sự hạn chế phổ biển của mô hình chia sẻ dữ liệu P2P peer-to-peer ngày nay giữa 7-11 máy trở lên bằng một mạng nội bộ hiệu quả với mô hình server-based.

 

Tập trung mọi thông tin tại máy chủ và từ đó chia sẻ qua lại với các máy trong mạng nội bộ, nhờ Mô hình server-based của HP Proliant MicroServer Gen8 giúp quản lý chia sẻ dữ liệu và bảo mật thông tin của doanh nghiệp tốt hơn.

 

Tốc độ truyền dữ liệu của HP Proliant MicroServer Gen8 được nâng cấp lên tới 5 Gbps và tăng gấp đôi băng thông sử dụng hai cổng Gigabit Ethernet. Cùng với 7 cổng USB trong đó có hai cổng chuẩn 3.0 và cổng VGA, giúp doanh nghiệp dễ dàng linh hoạt chuyển đổi các cổng tối ưu như HDMI, DVI với khe cắm PCIe x16.

 

Các bước cài đặt của Proliant MicroServer Gen8 nhanh chóng và đơn giản. Các hệ thống được thiết lập hoàn toàn tự động với WindowServer 2012 hoặc được tích hợp sẵn đầy đủ driver với các hệ điều hành khác được hỗ trợ như Red Hat Enterprise, thậm chí là VMware ESXi. Đồng tời, HP Proliant MicroServer Gen8 còn cho phép giám sát, điều khiển từ xa với tính năng mới của quản lý iLO 4 giúp quản lý đơn giản và tự động.

 

 

HP ProLiant ML10 Server là dòng máy chủ hoạt động độc lập với hiệu suất cao nhưng giá chỉ tương đương một chiếc máy bàn.

 

 

Cùng phân khúc máy chủ trên, HP ProLiant ML10 Server được giới thiệu là máy chủ hoạt động độc lập không cần phần cứng hay phần mềm nào đi kèm. Đây là máy chủ dạng đứng (TowerServer) với một socket (gắn được một chip), giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cần máy chủ có hiệu suất cao, nhiều tùy chọn lưu trữ linh hoạt nhưng ngân sách hạn chế.

 

HP ProLiant ML10 Server xử lý thông tin hệ thống nhanh hơn với công nghệ bảo vệ RAM ECC nhằm giảm thời gian chờ của hệ thống, mở rộng tối đa RAM DDR3 32GB với 4 khe DIMM. Với mức giá chỉ tương đương máy tính bàn, máy hoạt động hiệu quả và dễ dàng nâng cấp trong nhiều năm liền.

 

 

ML10 Server cũng bảo vệ an toàn dữ liệu tốt hơn với HP Embedded Smart Array B110i SATA RAID Controller, hỗ trợ các mức RAID 0 (striping), 1 (mirroring), 1 + 0 (striping + mirroring), cấu hình đơn giản và có thể thay thế ổ đĩa bị hỏng mà không phải lo lắng đến vấn đề thông tin bị thất lạc.

 

Máy chủ này có thể dễ dàng cài đặt và thuận tiện nâng cấp với khả năng hỗ trợ đến 4 ổ cứng lớn (LFF-3.5 inch), 7 cổng USB và 4 khe I/O mở rộng. Công nghệ server HP sử dụng cho ProLiant ML 10 giúp cho chúng có thể hoạt động 24/7, cung cấp vòng đời của server lâu hơn và độ tin cậy cao hơn. HP iLO3 trên server ML10 cho phép dễ dàng kiểm tra, quản trị, cấu hình và cập nhật thông tin máy chủ từ xa mà không cần phải đến công ty, đang ở bên ngoài hay đi du lịch.

 

Nguồn: vnexpress

 

Tại Việt Nam, Anh Đức JSC là Nhà phân phối chính thức server (máy chủ) chính hãng của thương hiệu SUPERMICRO, HP, IBM, DELL với chế độ hậu mãi và bảo hành sản phẩm tốt, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng từ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Anh Đức JSC.

 

Xem thêm chi tiết :

 

Thông tin nhà nhập khẩu và phân phối Anh Đức JSC:

 

LIÊN LẠC - TƯ VẤN

KINH DOANH HN
(024) 3514 9887 - 3514 9905

 

KINH DOANH SG

 
(028) - 3948 3536 - 3948 3537

 

 


Trụ sở Hà Nội - Showroom - Bảo hành:
• Địa chỉ: 85D Trần Quang Diệu, Phường Quan Trung, Q. Đống Đa, Hà Nội
• Điện thoại: (024) 3514.9887 - 3514 9905
• Email: sales@fastest.com.vn

CN TP.HCM - Showroom - Bảo hành:
• Địa chỉ: 02 Lê Duy Nhuận, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
• Điện thoại: (028) - 3948 3536 - 3948 3537
• Email: sales@fastest.com.vn